5 Plugin bài viết liên quan cho WordPress tốt nhất

Nếu bạn đang có một website được cập nhật thường xuyên với nội dung mới, sẽ có nhiều bài viết ở nhiều chủ đề khác nhau. Điều này có nghĩa là việc tìm kiếm các bài viết liên quan cho wordpress theo một cách nào đó có thể trở nên khó khăn đối với người dùng của bạn.

Vì vậy cách tốt nhất là hiển thị những bài viết liên quan đó ra. Điều này giúp tăng mức độ tương tác của người dùng, tăng lượt xem trang. Đương nhiên, điều này có nghĩa là tỷ lệ thoát của bạn cũng sẽ giảm.

Để làm được điều đó, Tuandd khuyên bạn nên thử qua một số plugin bài viết liên quan cho WordPress tốt nhất dưới đây

5 Plugin bài viết liên quan cho WordPress

1. JetPack

Plugin bài viết liên quan cho WordPress tốt nhất

JetPack là một plugin miễn phí cung cấp các công cụ bảo mật, hiệu suất, tiếp thị và thiết kế – Jetpack được thực hiện bởi các chuyên gia WordPress để làm cho các trang web WP an toàn hơn và nhanh hơn và giúp bạn tăng lưu lượng truy cập.Ngoài ra nó còn cho phép tạo và thêm bài viết liên quan ở mỗi bài viết

jetpack related posts

Bạn có thể xác định văn bản tiêu đề và bật/tắt hình thu nhỏ, ngày, danh mục và thẻ. Bố cục cũng có thể được thay đổi từ lưới (ngang) sang danh sách (dọc)

2. Yet Another Related Posts Plugin (YARPP)

yarpp plugin

YARPP là một plugin có tính năng hiển thị các trang, bài đăng và các loại bài đăng tùy chỉnh liên quan đến mục nhập hiện tại, giới thiệu cho độc giả của bạn nội dung có liên quan khác trên trang web của bạn. Tự động thêm bài viết liên quan có thể tăng số lần xem trang của bạn lên tới 10%. Chỉ cần cài đặt và kích hoạt.

Các tính năng chính

  • Dạng xem hình thu nhỏ hoặc danh sách nội dung liên quan.
  • Bài viết, trang và loại bài viết tùy chỉnh có liên quan.
  • Templating: Hệ thống templating YARPP cung cấp cho bạn quyền kiểm soát nâng cao về cách kết quả của bạn được hiển thị.
  • Một thuật toán nâng cao và linh hoạt: Sử dụng thuật toán có thể tùy chỉnh xem xét tiêu đề bài đăng, nội dung, thẻ, danh mục và phân loại tùy chỉnh, YARPP tìm nội dung liên quan từ khắp trang web của bạn.
  • Bài viết liên quan trong nguồn cấp dữ liệu: Hiển thị các bài đăng liên quan trong nguồn cấp dữ liệu RSS với các tùy chọn hiển thị tùy chỉnh.

3. Related Posts by Taxonomy

related posts by

Là một plugin tuyệt vời có thể hiển thị các bài đăng liên quan trong các loại bài đăng và phân loại khác nhau (các bài đăng có nhiều keyword nhất sẽ xuất hiện ở trên cùng). Nếu muốn, bạn có thể thêm hoặc xóa các cụm từ cụ thể khỏi tìm kiếm và tùy chỉnh giao diện của các bài viết liên quan với sự trợ giúp của các template có sẵn.

Các tính năng plugin khác bao gồm khả năng hiển thị các bài đăng liên quan dưới dạng hình thu nhỏ, liên kết, bài đăng đầy đủ hoặc trích đoạn , tự động hiển thị các bài đăng liên quan sau nội dung bài đăng , khả năng giới hạn tìm kiếm theo ngày, số hoặc đăng meta, v.v.

4. Custom Related Posts

custom related posts

Custom Related Posts là một plugin thân thiện với người dùng để thêm thủ công các bài đăng liên quan vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc loại bài đăng tùy chỉnh nào của bạn. Bạn có toàn quyền kiểm soát các liên kết liên quan đó, chọn cho chính mình nếu chúng đi cả hai cách.

Tổng quan về các tính năng:

  • Hiển thị các bài viết liên quan bằng mã ngắn, tiện ích hoặc khối
  • Tùy chọn hiển thị hình ảnh nổi bật ở mọi kích cỡ
  • Nhập từ XML bằng ID bài đăng
  • Tương thích với Trình chỉnh sửa cổ điển và Trình chỉnh sửa khối Gutenberg

5. Inline Related Posts

inline related posts

So với các plugin khác trong danh sách của chúng tôi, Inline Related Posts hoạt động hơi khác một chút. Cụ thể, thay vì hiển thị các bài viết liên quan bên dưới bài đăng của bạn, nó đặt chúng vào bên trong chính nội dung.

Bình luận