Download Laragon – Giải pháp thay thế Xampp

Laragon là một môi trường phát triển phổ quát di động, cô lập, nhanh chóng và mạnh mẽ cho PHP, Node.js, Python, Java, Go, Ruby. Download Laragon
Download Laragon
Download Laragon – Giải pháp thay thế Xampp

Laragon là gì?

Laragon là một môi trường phát triển phổ quát di động, cô lập, nhanh chóng và mạnh mẽ cho PHP, Node.js, Python, Java, Go, Ruby. Nó nhanh, nhẹ, dễ sử dụng và dễ mở rộng. Tương tự như Xampp nhưng với Laragon việc cài đặt Laravel sẽ không cần thêm thư viện nào nữa.

Laragon là rất tốt cho việc xây dựng và quản lý các ứng dụng web hiện đại. Nó tập trung vào hiệu suất – được thiết kế xung quanh sự ổn định, đơn giản, linh hoạt và tự do.

Laragon rất nhẹ. Cài đặt 2MB và sử dụng ít hơn 4MB RAM khi chạy.

Laragon không sử dụng dịch vụ Windows. Nó có riêng của mình mà quản lý các dịch vụ không đồng bộ và không chặn, do đó bạn sẽ tìm thấy những điều chạy nhanh chóng và trơn tru với Laragon.service orchestration

Tính năng nổi bật của Laragon

Format URLs
Thay vì Localhost/app sẽ là app.test

Di động
Có thể di chuyển thư mục Laragon xung quanh (sang một đĩa khác, đến một máy tính xách tay khác, đồng bộ hóa với Cloud,…) mà không phải lo lắng.

Cô lập có một môi trường bị cô lập với hệ điều hành của bạn – nó sẽ giữ cho hệ thống của bạn sạch sẽ

Hoạt động dễ dàng
Laragon tự động cấu hình những điều phức tạp. Đó là lý do tại sao bạn có thể thêm một phiên bản khác của PHP, Python, Ruby, Java, Go, Apache, Nginx, MySQL, PostgreSQL, MongoDB,… Dễ dàng.

Laragon hiện đại và mạnh mẽ
Đi kèm với thiết kế hiện đại phù hợp để xây dựng các ứng dụng web hiện đại. Bạn có thể làm việc với cả Apache & Nginx vì chúng được quản lý đầy đủ.
Ngoài ra, Laragon làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều:
Bạn muốn có một WORDPRESS CMS? Chỉ cần 1 cú nhấp chuột.
Bạn muốn hiển thị dự án địa phương của bạn cho khách hàng? Chỉ cần 1 cú nhấp chuột.
Bạn muốn kích hoạt / vô hiệu hóa một phần mở rộng PHP? Chỉ cần 1 cú nhấp chuột.

Download Laragon

Để bắt đầu với Laragon, chỉ cần tải xuống phiên bản mới nhất tại đây và nhấp vào Next, Next, Next…