5 Plugin hiển thị bài đăng phổ biến trên WordPress

Nếu bạn sở hữu một trang web chứa một lượng bài viết khá lớn, cơ hội khách truy cập tìm thấy một số bài đăng phổ biến nhất của bạn có thể rất ít. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều này là hiển thị các bài đăng phổ biến nhất của bạn trên trang web của bạn bằng cách sử dụng một trong nhiều plugin có sẵn.

Tất cả điều này có thể mang lại cho bạn nhiều lượt truy cập trang web thường xuyên hơn, nhiều lượt xem trang hơn. Tỉ lệ thoát trang thấp hơn. Nhiều plugin khác nhau có thể giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này, đó là lý do tại sao Tuandd.info list ra danh sách này

5 Plugin hiển thị bài đăng phổ biến trên WordPress

WordPress Popular Posts

Plugin hiển thị bài đăng phổ biến trên WordPress

WordPress Popular Posts biến là một plugin rất phổ biến trên WordPress.org, với hơn 300.000 lượt cài đặt hoạt động. Là một tiện ích có khả năng tùy biến cao hiển thị các bài đăng phổ biến nhất của bạn.

  • Đa tiện ích có khả năng – Bạn có thể có một số tiện ích của WordPress Bài đăng phổ biến trên blog của bạn, mỗi tiện ích có cài đặt riêng!
  • Phạm vi thời gian – Liệt kê những bài đăng trên blog của bạn là những bài đăng phổ biến nhất trong một khoảng thời gian cụ thể (ví dụ: 24 giờ qua, 7 ngày qua, 30 ngày qua, v.v.)!
  • Bảng điều khiển thống kê – Xem các bài viết phổ biến của bạn đang hoạt động như thế nào trực tiếp từ khu vực quản trị của bạn.
  • Tính năng bộ nhớ đệm nâng cao! – WordPress Bài đăng phổ biến bao gồm một vài tùy chọn để đảm bảo hiệu suất trang web của bạn vẫn tốt hơn bao giờ hết! (xem Hiệu suất để biết thêm chi tiết.)
  • Hỗ trợ REST API – Nhúng các bài đăng phổ biến của bạn vào ứng dụng (web) của bạn! (xem Rest API Endpoints để biết thêm.)
  • Hỗ trợ disqus – Sắp xếp các bài đăng phổ biến của bạn theo số bình luận Disqus!
  • Hỗ trợ Polylang &WPML 3.2+ – Hiển thị phiên bản dịch của các bài đăng phổ biến của bạn!

Trending Popular Posts Slider and Widget

Post Slider and Widget

Trending Post Slider and Widget là một plugin đơn giản cho phép bạn hiển thị các bài đăng trên blog phổ biến nhất của mình dựa trên lượt xem bài đăng hoặc số lượng bình luận của bạn.Có hai cách để bạn có thể hiển thị các bài đăng phổ biến của mình – với shortcode (dưới dạng thanh trượt, trong lưới hoặc slide) hoặc bằng cách sử dụng tiện ích. Ngoài ra, có nhiều tham số bạn có thể sử dụng trong một shortcode để tùy chỉnh thêm cách hiển thị bài đăng của bạn.

Ngoài ra còn có bản Pro, với giá bắt đầu từ $ 99 để truy cập trọn đời và tối đa 5 trang web. Nó đi kèm với một số tính năng bổ sung, có sẵn mẫu tùy chỉnh, hỗ trợ cho các trình tạo khác nhau

Display Posts

Display Posts

Display Posts cho phép bạn dễ dàng liệt kê nội dung từ tất cả các trang web của mình. Bắt đầu bằng cách thêm mã ngắn này vào trình chỉnh sửa nội dung để hiển thị danh sách các bài đăng gần đây nhất của bạn:

[display-posts]

Lọc theo thể loại

Để chỉ hiển thị bài viết trong một danh mục nhất định, hãy sử dụng thông số danh mục:

[display-posts category="news"]

Hiển thị dưới dạng Lưới Bài

Bạn có thể tạo một lưới bài đăng tuyệt vời, dựa trên cột với một chút kiểu dáng. Đây là cách!

Danh sách bài viết phổ biến

Bạn có thể làm nổi bật nội dung phổ biến của mình theo nhiều cách. Nếu bạn muốn giới thiệu bài viết có nhiều bình luận nhất, hãy sử dụng:

[display-posts orderby="comment_count"]

Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp bài đăng của mình theo tiêu đề, theo thứ tự menu và loại nội dung, liệt kê các bài đăng từ các danh mục, sắp xếp chúng theo nhận xét hoặc theo chia sẻ xã hội.

Top 10

Top 10

Top 10

Bình luận