TOP 5 Mạng quảng cáo thay thế Google AdSense tốt nhất 2021

Để mà nói thì việc đặt mạng quảng cáo trên website/blog để kiếm tiền thì Google AdSense luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Google AdSense

TOP 5 Mạng quảng cáo thay thế Google AdSense tốt nhất 2021

Có rất nhiều lý do chính đáng khiến bạn muốn sử dụng AdSense. Là trị trường quảng cáo hàng đầu, nó cung cấp nhiều cơ hội nhất và cùng với một số tùy chọn tuyệt vời, mang lại lợi nhuận cao cho trang web của bạn.

Nếu họ cho phép bạn join, bạn sẽ thấy rằng việc thiết lập nó rất dễ dàng và bạn sẽ có nhiều tùy chọn để tinh chỉnh quảng cáo trên trang web WordPress của mình trông như thế nào. Bạn sẽ thấy quảng cáo thích ứng, quảng cáo theo phong cách hình ảnh của trang web và quan trọng nhất là quảng cáo có liên quan.

Xem thêm Hướng dẫn tạo Blog với WordPress 2021 – Tuandd.infoTOP 5 Mạng quảng cáo thay thế Google AdSense

Ezoic

Ezoic

Ezoic là một mạng quảng cáo tập trung vào bạn – nhà xuất bản. Do đó, công cụ này cung cấp cho bạn việc sử dụng công cụ thử nghiệm quảng cáo, trình kiểm tra bố cục, dàn xếp quảng cáo, đơn đặt hàng quảng cáo trực tiếp và đặt trước chiến lược

Đó không phải là tất cả những gì bạn nhận được. Ezoic sẽ giúp bạn giữ cho trang web của mình nhanh chóng, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng phân tích, quyền riêng tư và bảo mật nâng cao và một chương trình liên kết.

Thanh toán qua PayPal hoặc Payoneer hàng tháng và ngưỡng chỉ có $20. Thống kê theo chỉ số EPMV (doanh thu trên 1000 views).

Đăng ký miễn phí, dễ được chấp nhận hơn Google Adsense, yêu cầu website của bạn đạt >10k visit – page views/ tháng, chấp nhận cả site tiếng Việt. Nhiều site không đăng ký được Adsense nhưng đăng ký Ezoic được. Nhân viên hỗ trợ cực kỳ tận tình.

Infolinks

Infolinks

Infolinks là một trong những mạng quảng cáo lớn nhất thế giới, đi kèm với vô số lợi thế cho bạn, nhà xuất bản. Chúng nhằm mục đích hiển thị quảng cáo có liên quan bằng cách sử dụng quảng cáo theo ngữ cảnh – họ sẽ đánh giá mức độ liên quan và ý định và hiển thị quảng cáo tốt nhất vào thời điểm tốt nhất có thể, tại một nơi bạn chọn.

Bởi vì Infolinks sẽ không đặt bất kỳ yêu cầu nào về số lượt xem trang mà blog hoặc trang web của bạn cần phải tham gia, đó là một mạng thân thiện với các trang web hoặc blog mới. Ngưỡng thanh toán 50$

Media.net

Media.net

Media.net được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với AdSense, là mạng hoạt động với Yahoo và Bing và mạng quảng cáo của họ. Khi nói đến các loại quảng cáo, Media.net là đối thủ cạnh tranh số một của AdSense, vì họ có rất nhiều thứ để cung cấp

Mạng quảng cáo này sẽ có các yêu cầu liên quan đến chất lượng trang web của bạn, vì vậy đừng mong đợi nó sẽ là một sự thay thế dễ dàng cho AdSense. Tuy nhiên, nhờ sự kết hợp các tính năng phù hợp, Media.net thường được trích dẫn là giải pháp thay thế AdSense tốt nhất cho những người thích nội dung giống như AdSense.

Ngưỡng thanh toán 100$

Amazon Native Shopping Ads

Amazon Native Shopping Ads

Amazon Native Shopping Ads đề xuất rằng họ sẽ “tích hợp liền mạch các đề xuất có liên quan cao trong một đơn vị quảng cáo thích ứng để kiếm được nhiều tiền hơn.

Điều làm cho Quảng cáo mua sắm tự nhiên trở nên khác biệt là quảng cáo cung cấp quảng cáo theo ngữ cảnh với các ưu đãi có liên quan dựa trên trang mà quảng cáo được hiển thị. Khi ai đó mua sản phẩm sau khi nhấp vào quảng cáo trên trang web của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng – điều đó đơn giản như vậy.

Ngưỡng thanh toán 10$

Adsterra

Adsterra

Có một số lý do tại sao Adsterra đôi khi được liệt kê là đối thủ cạnh tranh số một với AdSense. Đó là một mạng lưới được quản lý để phát triển nhanh chóng nhờ, một phần không nhỏ, đối xử với các nhà quảng cáo và nhà xuất bản bằng cách cung cấp cho họ những người quản lý tài khoản chuyên dụng, ví dụ.

Nó cũng sẽ đảm bảo rằng bạn chỉ nhìn thấy quảng cáo an toàn, nhờ hệ thống phát hiện gian lận độc quyền của nó. Và bạn sẽ có thể quản lý tất cả những điều đó từ một bảng điều khiển được thiết kế tốt.

Nếu tùy chọn kiếm tiền bạn chọn chỉ tình cờ dựa vào mạng quảng cáo, bạn nên biết rằng bạn có nhiều lựa chọn thay thế cho AdSense cho tính năng kiếm tiền trên trang web WordPress của mình. Cung cấp cho họ một cái nhìn kỹ lưỡng và đảm bảo bạn chọn một trang web phù hợp nhất với loại trang web bạn có.

Bình luận