8 Social Media Plugins tốt nhất cho WordPress

Phương tiện truyền thông xã hội ngày càng trở nên phổ biến và đó là một trong những công cụ tốt nhất hiện có khi thu hút khán giả, thu hút khán giả và tăng hiệu suất tổng thể của trang web của bạn.

Bạn đang tìm kiếm các plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress? Không cần tìm nữa bởi vì đây là danh sách cuối cùng của các plugin truyền thông xã hội hiệu quả và dễ sử dụng nhất sẽ tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn ngay lập tức!

Và đó chính xác là những gì bạn sẽ tìm thấy dưới đây 8 Social Media Plugins tốt nhất cho WordPress . Các plugin dưới đây được cho là tốt nhất vì một lý do: Chúng dễ sử dụng, hoàn toàn có thể tùy chỉnh với các thiết kế hấp dẫn và nhiều tùy chọn, đó là những thành phần chính khi tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn!

8 Social Media Plugins tốt nhất cho WordPress

1. Simple Social Icons

8 Social Media Plugins tốt nhất cho WordPress
8 Social Media Plugins tốt nhất cho WordPress 22

Simple Social Icons một plugin đơn giản và cực kỳ tùy biến hiển thị các biểu tượng dẫn khách truy cập đến tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể thay đổi cấu hình mà mỗi người trong số họ liên kết đến, thay đổi màu sắc và kích thước của chúng và nó cũng cho phép bạn căn chỉnh chúng lên, xuống, trái hoặc phải. Không giống như phần lớn các plugin khác ngoài kia, Biểu tượng xã hội đơn giản không đòi hỏi về hiệu suất và nó đơn giản để sử dụng!

2. WordPress Social Login

wordpress social login
8 Social Media Plugins tốt nhất cho WordPress 23

WordPress Social Login đi kèm với một tiện ích hoàn toàn có thể tùy chỉnh và cho phép khách truy cập của bạn đăng nhập, đăng ký và thêm nhận xét thông qua tài khoản truyền thông xã hội của họ. Họ chỉ cần đăng nhập thông qua các mạng xã hội và dịch vụ như Facebook, Instagram, Gmail, v.v.

Tính năng này loại bỏ sự cần thiết phải đăng ký một tài khoản mới và trải qua những rắc rối không cần thiết khi tạo tên người dùng và mật khẩu mới (và cố gắng không quên nó). Nó cũng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát quyền truy cập của mỗi người dùng vào trang web của bạn và những hạn chế và quy tắc bạn muốn có trên trang web của mình.

3. AddToAny Share Buttons

addtoany share button
8 Social Media Plugins tốt nhất cho WordPress 24

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ giúp mọi người chia sẻ bài đăng của bạn và đổi lại, mang lại cho bạn hàng tấn người theo dõi mới, AddToAny Share Buttons là lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Nút chia sẻ AddToAny giúp bạn có được nhiều lưu lượng truy cập hơn bằng cách cho phép mọi người chia sẻ bài đăng và trang của bạn lên nhiều trang web truyền thông xã hội và các dịch vụ khác một cách dễ dàng (Facebook, Instagram, LinkedIn, Twitter, Tumblr, Pinterest, v.v.).

Plugin này cung cấp nhiều lựa chọn về các nút chia sẻ như nút chia sẻ tiêu chuẩn, nơi bạn có thể chia sẻ toàn bộ bài đăng, nút chia sẻ nổi hoàn toàn có thể tùy chỉnh, nút theo dõi, nút để chia sẻ hình ảnh, v.v.

Phần tốt nhất là nó chỉ sử dụng một biểu tượng, khi được nhấp vào, cung cấp cho bạn danh sách tất cả các phương tiện truyền thông xã hội có sẵn mà bạn có thể chọn.

4. Social Icons Widget

social icons widget
8 Social Media Plugins tốt nhất cho WordPress 25

Social Icons Widget là một plugin đơn giản khác cho phép bạn thêm các biểu tượng truyền thông xã hội vào thanh bên WordPress của mình một cách nhanh chóng! Nó thực sự đơn giản để sử dụng và nhanh chóng để thực hiện vào trang web của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là chọn biểu tượng mong muốn, điều chỉnh kích thước, màu sắc và chọn kiểu biểu tượng (góc tròn, tròn, vuông) và thêm liên kết đến nơi biểu tượng sẽ dẫn đầu khi nhấp vào biểu tượng đó. (Phải, nó thực sự đơn giản như vậy.)

5. Revive Old Posts – Auto Post to Social Media

revive old post
8 Social Media Plugins tốt nhất cho WordPress 26

Quản lý tất cả các mạng xã hội của bạn bằng cách xuất bản các bài đăng trên tất cả chúng cùng một lúc là một loại đau đớn và tốn thời gian, phải không? Chà, với Revive Old Posts, bạn có thể quản lý tài khoản và bài đăng của mình một cách đơn giản và hiệu quả bằng cách liên tục phân phối chúng trên tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn! Wow.

Revive Old Posts cho phép bạn tự động chia sẻ các bài đăng cũ đã được đăng trên trang web của mình, do đó loại bỏ nhu cầu đa nhiệm tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn cùng một lúc! Đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian của bạn và tiếp tục cung cấp nội dung ‘cũ nhưng vàng’, điều này sẽ giúp bạn tăng mức độ tương tác của người dùng.

6. Social Warfare

Social Warfare
8 Social Media Plugins tốt nhất cho WordPress 27

Giống như cái tên? Sau đó, bạn sẽ đánh giá cao hơn nữa số lượng mặt trận mà plugin này bao gồm!

Social Warfare là một công cụ đơn giản không gây ra quá nhiều vấn đề hiệu suất như phần lớn các plugin khác. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn nút chia sẻ mạng xã hội và nơi bạn muốn nó hiển thị (phía trên nội dung bài đăng, bên dưới nội dung bài đăng và tương tự).

Nó cũng có tùy chọn hiển thị số lần nội dung của bạn đã được chia sẻ, đây là một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy người khác nhấp vào nút chia sẻ đó và tăng số lượng chia sẻ. Nó hoạt động theo nguyên tắc ‘Bằng chứng xã hội’ có nghĩa là nội dung được phê duyệt và chia sẻ bởi những người dùng khác, điều này ngay lập tức thúc đẩy người khác cũng tham gia nhóm chia sẻ mà không cần suy nghĩ nhiều.

Với mã ngắn [social_warfare], bạn có thể đặt các nút chia sẻ ở giữa bài viết và bạn có thể tạo báo giá có thể tweet ở bất cứ đâu trên trang web của mình, giúp người dùng dễ dàng tweet lại và chia sẻ hơn. Nghe có vẻ hoàn hảo, phải không?

7. ARSocial

ARSocial
8 Social Media Plugins tốt nhất cho WordPress 28

ARSocial là một plugin truyền thông xã hội rộng lớn cung cấp các tính năng như chia sẻ xã hội, thích, theo dõi, đăng ký, tủ khóa xã hội, quầy fan hâm mộ truyền thông xã hội, v.v. Đây là một plugin đa mục đích hỗ trợ hơn 42 trang web truyền thông xã hội.

Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn để tự động hiển thị các nút truyền thông xã hội tại các vị trí mong muốn, tùy chỉnh vị trí của các nút truyền thông xã hội cho điện thoại di động và thay đổi kiểu dáng và thiết kế các nút của bạn theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Trên hết, một tính năng phân tích tích hợp cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các hoạt động chia sẻ xã hội của bạn.

8. ShareGrapes

ShareGrapes là một plugin truyền thông xã hội tuyệt vời, dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh khác với hơn 70 mạng xã hội. Đây là một plugin linh hoạt cung cấp nhiều thiết kế nút chia sẻ có thể được hiển thị tại nhiều địa điểm và dưới dạng các nút xã hội nổi hoặc nội tuyến.

Plugin truyền thông xã hội này thân thiện với thiết bị di động, có nghĩa là nó cũng cung cấp cho bạn cơ hội tạo ra các thiết kế nút tùy chỉnh ấn tượng cho các thiết bị di động. Nó cũng bao gồm số lượng chia sẻ xã hội và tùy chỉnh tất cả các chi tiết khác rất quan trọng để tăng mức độ tương tác trên các trang web truyền thông xã hội của bạn.

2 Comments

  1. Rất thích tính đơn giản của website bạn

Leave a Reply