Hướng dẫn thêm đồng hồ đếm ngược vào WordPress (Countdown Timer)

Lợi ích của đồng hồ đếm ngược (Countdown timer)

Một trong nhiều cách để thu hút khách hàng, làm cho chiến dịch của bạn trở nên hấp dẫn đó là thêm đồng hồ đếm ngược vào WordPress hay bất kì một trang web nào.

Hoạt động như một đồng hồ hiển thị thời gian còn lại khi nói đến bất kỳ sự kiện lớn nào liên quan đến doanh nghiệp của bạn . Vì đồng hồ đếm ngược có khả năng tự nhiên khơi dậy sự tò mò ở mọi người, chúng có thể có hiệu quả khi tạo khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn và thu hút khách truy cập của bạn với thương hiệu của bạn nói chung.

  • Khi lên kế hoạch ra mắt một sản phẩm hoặc dịch vụ mới 
  • Thông báo một sự kiện sắp tới như giảm giá sản phẩm…
  • Đưa ra ưu đãi có giới hạn thời gian
  • …..

Xem thêm Hướng dẫn chèn Watermark (Hình mờ, logo) vào hình ảnh tự động trong WordPress

Có rất nhiều tính năng hẹn giờ đếm ngược có thể hữu ích cho chủ sở hữu trang web. Như đã nói, chúng ta hãy xem cách bạn có thể thêm đồng hồ đếm ngược vào trang web WordPress của mình.Thêm đồng hồ đếm ngược vào WordPress

Truy cập, Plugin → Cài mới và kích hoạt plugin Countdown Timer Ultimate

Thêm đồng hồ đếm ngược vào WordPress (Countdown Timer)

Đi tới cài đặt Plugin Thêm mới (Add Timer)

countdown timer 1

Sau đó, bạn có thể tiếp tục và chọn ngày, ngày và giờ chính xác cho đồng hồ đếm ngược.

Countdown Timer Settings

Ngoài ra còn có nhiều cài đặt liên quan đến giao diện và animation của bộ hẹn giờ của bạn, như khả năng chọn từ hai kiểu (Smooth hoặc Ticks), Circle, Background và Countdown Width, cũng như màu sắc của bộ hẹn giờ của bạn.

Countdown Timer Settings 2

Sau khi cài đặt xong, dùng ShortCode để chèn vào trang web của bạn: tạo trang hoặc bài đăng

Countdown Timer Settings 3

Khi bạn đã hoàn tất việc tạo trang hoặc bài đăng của mình, bạn có thể tiếp tục và xem trước nó để kiểm tra bộ đếm ngược mới của bạn trông như thế nào

Countdown Timer Settings 4

Đồng hồ đếm ngược là công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý và tạo sự tò mò cho ví dụ bản phát hành sản phẩm, ưu đãi đặc biệt hoặc sự kiện nào sắp tới liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Khi được sử dụng đúng cách, họ có thể thu hút khách hàng của bạn với thương hiệu của bạn và cũng có thể là một động lực thúc đẩy bán hàng tuyệt vời.

Bình luận